Barcelona

Barcelona มาตรการทางเศรษฐกิจ ที่ถูกดำเนินการ โดยคณะกรรมการชุดใหม่

Barcelona กับการประกาศมาตรการในเรื่องของเศรษฐกิจ

Barcelona เว็บไซต์ทางการได้ประกาศในมาตรการของเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้น เพื่อจัดการกับสถานการณ์หนี้ ของสโมสรในปัจจุบัน ต่อไปนี้เป็นมาตรการของเศรษฐกิจ ที่ประกาศอย่างเป็นทางการ โดยบาร์ซา

1. รับเงินกู้ชั่วคราวจำนวน 80 ล้านยูโร เพื่อชำระหนี้ทางการเงิน 90 วัน และเจรจาขอยกเว้น ชั่วคราว ให้กับฝ่ายจัดหาเงินทุนหลัก

  1. ในเวลาเดียวกัน ในประเด็นก่อนหน้า เพื่อเปลี่ยนโครงสร้างหนี้ สโมสรได้เจรจา และลงนามในธุรกิจรีไฟแนนซ์มูลค่า 595 ล้านยูโร ของเดือนสิงหาคม 2564 เพื่อบรรลุข้อผูกพันระยะสั้น กับหน่วยงานอเมริกัน ซึ่งทำให้ค่าใช้จ่ายทางการเงินเฉลี่ยของสโมสร ค่าใช้จ่ายลดลงอย่างมาก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว สโมสรได้รับการจัดอันดับ BBB เชิงลบ การให้คะแนนนี้เป็นข่าวดี สำหรับสโมสรเพราะการให้คะแนนนี้ Barcelona player 2020 21 สนับสนุนโครงการทางเศรษฐกิจของสโมสร และเป็นธุรกิจการรีไฟแนนซ์ของทีม สิ่งสำคัญ อัตราดอกเบี้ยปัจจุบันเฉลี่ยต่อปี ของโครงการอยู่ที่ 1.98%

  1. การเจรจาเงื่อนไขเงินกู้ปัจจุบัน และเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับ Espai Bar ใหม่ และส่งโครงสร้างทางการเงินขั้นสุดท้ายต่อรัฐสภา ในวันที่ 17 ตุลาคม ในเวลาเดียวกัน สโมสรดำเนินการทบทวนโครงการอย่างครอบคลุม และชี้ให้เห็นว่าโครงการล้าสมัย ประเมินค่าต่ำเกินไป และมีข้อบกพร่องร้ายแรง สโมสรกำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อปรับโครงการ โดยใช้ข้อได้เปรียบก่อนหน้านี้ทั้งหมด และแก้ไขข้อกำหนดเหล่านั้น ที่ต้องเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง หรือองค์กรของสโมสร
  2. ร่างแผนการใหม่สำหรับปี 2564ถึง2569 ให้สมบูรณ์ พื้นฐานคือ เพื่อเพิ่มรายได้ของสโมสร ควบคุมกีฬาและเงินเดือนบริหาร กับการบรรลุสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ และการเงินที่มั่นคง ในแผนธุรกิจใหม่นี้ สโมสรกำลังหาทางวางรากฐานใหม่ สำหรับรูปแบบกีฬาที่ถูกต้อง และดำเนินการตามแผน เพื่อลดเงินเดือนปัจจุบัน แผนนี้ใช้แล้วในฤดูร้อนนี้ และเงินเดือนของทีมฟุตบอลชายทีมแรกลดลง ประมาณ 155 ล้านยูโร
  3. สโมสรมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ ที่จะยกเลิกการตัดสินของสโมสร ลดการดำเนินคดี ในศาลทั้งหมดในปัจจุบัน Barcelona Spain และมีข้อตกลงที่ได้ประโยชน์ ต่อสโมสรบาร์ซา ในการแก้ไขข้อพิพาทในลักษณะที่เป็นมิตรในระดับสูงสุด
  4. สโมสรได้ทำการสอบต่างๆ เกี่ยวกับสภาพที่เป็นอยู่ของสนามกีฬา และได้เร่งดำเนินการลงทุนที่จำเป็นประมาณ 2 ล้านยูโร เพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง ของโครงสร้างของสนาม ซึ่งหมายความว่าแฟนๆ จะไม่สามารถกลับไปที่สนามได้ หลังจากมีข้อจำกัด
  5. มีการทบทวนโครงสร้างทั้งหมด เพื่อให้มีความน่าเชื่อถือมาก ขณะเดียวกันระดับภายในจะได้รับการตรวจ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายใน 8 นอกเหนือที่มีการสอบสวนที่เกี่ยวข้องแล้ว สโมสรยังได้มอบหมายการวิจัยทางกฎหมายภายนอก เพื่อค้นหาการละเมิดที่อาจเกิดในการจัดการสโมสร
Barcelona

ผลงานของ 5 คน ที่จะทำให้บาร์ซา ได้เรียนรู้บทเรียนหรือไม่ ?

เมื่อบาร์ซาเป็นที่ที่ผู้เล่นชั้นยอดเป็นสมาชิก และการออกจากสโมสรอย่างบาร์ซา ดูเหมือนจะเป็นจุดจบของโลก แต่ในความเป็นจริงมันไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่ผู้เล่นบางคนออกจากคัมป์ นู พวกเขาไม่ได้จมปลักอยู่กับเรื่องนี้ แต่ประสบความสำเร็จดีกว่า

เพราะพวกเขาเอาชนะในการผิดหวัง และเล่นได้ดีกว่าในสโมสรอื่น แม้จะดูเหมือนเมสซีที่ออกจากบาร์ซาไปปารีส ไม่ได้แสดงสถานะที่ดีขึ้นต่อไปนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีพวกเขาพิสูจน์ว่า หลังจากออกจากบาร์ซา น้องชายของเขายังคงเป็นพี่ชายของอดีต

อาร์เตตา ตั้งแต่ปี 1997 ถึง 2001 อาร์เตตาเล่นให้กับบาร์ซา แต่ผลงานของเขาในฐานะกองกลาง ยังไม่เพียงพอที่จะนั่งสำรองให้บาร์ซา ดังนั้นเขาจึงจากไป หลังจากนั้นไม่นานในปารีส เขาก็สร้างตำนานของตัวเองในสหราชอาณาจักร Barcelona FC ครั้งแรกที่เรนเจอร์ส จากนั้นเอฟเวอร์ตัน และในที่สุดก็ฉายแววที่อาร์เซนอล หลังจากออกจากบาร์ซา เขาคว้าแชมป์สก็อตติชลีก แชมป์เปียนชิพ 2002ถึง2003 เอฟเอคัพ 2 สมัย และคอมมิวนิตี้ชิลด์ 2 สมัย

หลุยส์ การ์เซีย เล่นให้บาร์ซาในปี 2533ถึง2541 และ 2546ถึง2547 เขาเป็นแบบจำลองของบ้านของฟาเบรกาส แต่เขาได้รับการจัดการ เมื่อบาร์ซาต้องการเลื่อน ระดับทีมไปสู่ระดับที่สูงขึ้น แต่การ์เซียสัมผัสได้ถึงความสำเร็จของแชมป์เปียนส์ลีก

เขาชนะแชมป์เปียนส์ลีกในปี 2548 และกลายเป็นตำนานของลิเวอร์พูล ในกระบวนการนี้ หลังจากออกจากบาร์ซา การ์เซียคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก 2004ถึง2005 ยูโรเปียนซูเปอร์คัพ 2005 เอฟเอคัพ 2005ถึง2006 Community Shield 2006 และแน่นอนลีกอินเดียน

อีโต้ เล่นให้กับบาร์ซาตั้งแต่ปี 2547 ถึง 2552 แต่ซามุแอล เอโตที่มีพลัง และอันตรายอย่างยิ่งดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับกวาร์ดิโอลา ดังนั้นเขาจึงถูกขายโดยทีมที่ดี ในโลก หลังจากเสียงแหลมในปี 2552 แพ้ อย่างไรก็ตาม ซามุแอล เอโตไม่ได้โกรธเคืองในเวลานี้ แต่มีผลทำให้อารมณ์เสียเป็นแรงจูงใจ

เขาช่วยให้อินเตอร์ชนะทริปเปิลคราวน์ ในปีหน้า และเอาชนะบาร์ซา ในแชมป์เปียนส์ลีก คนเดียวในประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่ชนะทริปเปิลคราวน์ติดต่อกัน หลังจากออกจากบาร์ซา เขาคว้าแชมป์เซเรียอา barcelona 2021/22 ปี 2009ถึง2010 โคปปา อิตาเลีย ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก 2009ถึง2010 อิตาลี ซูเปอร์คัพ 2010 และสโมสรโลก 2010

ฟาเบรกาส เขาเล่นให้กับบาร์ซาตั้งแต่ปี 1997 ถึง 2003 และ 2011 และ 2014 ในระหว่างนั้นเขาออกจากบาร์ซาเพื่อไปสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ชีวิตที่เขาใฝ่ฝันที่สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ในที่สุดเขาก็กลับมา แต่เอ็นริเก้เตะเขาออกจากสโมสร และอาร์เซนอลปฏิเสธการกลับมาของเขา

ดังนั้นเขาจึงต้องไปเชลซี แต่นั่นก็ไม่เลวสำหรับฟาเบรกาส เพราะเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย ในช่วงสามปีที่อยู่กับเดอะบลูส์ หลังออกจากบาร์ซา ฟาเบรกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย เอฟเอคัพ 1 สมัย และลีกคัพ 1 สมัย

ซัวเรซ ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2020 ซัวเรซเล่นให้กับบาร์ซา เขาเป็นส่วนสำคัญของกองหน้าบาร์ซา และมือปืนที่เก่งที่สุด แต่เมื่อทุกคนแก่ลง ความเสื่อมของซัวเรซก็ชัดเจนมาก เขาและเมสซี่อยู่ในจุดสิ้นสุดเกมรุก ทำให้เกมรุกของบาร์ซาช้าเกินไป ดังนั้นบาร์ซา จึงต้องเปลี่ยนแปลง พวกเขาเลือกที่จะปล่อยซัวเรซออกไป

แต่วิธีที่บาร์ซาปล่อยให้ซัวเรซ จากไปนั้นแย่มาก พวกเขาไม่ได้เรียนรู้จากเอโต้ และอื่นๆ พวกเขาไม่ได้แจ้งซัวเรซไม่เคารพ ซัวเรซและละทิ้งโดยตรง ดังนั้นซัวเรซจึงไปหาทีมที่อายุน้อยกว่า และกระฉับกระเฉงขึ้น รายล้อมไปด้วยผู้คนที่ทำธุระให้เขา ดังนั้นซัวเรซจึงเก่งขึ้น ภายใต้แรงผลักดันของการแก้แค้น เขากลายเป็นหนึ่ง ในผู้ทำประตูสูงสุดในลาลีกาอีกครั้งและเขาคว้าแชมป์ลาลีกา ในปีนี้เมื่อบาร์ซาอยู่ในจุดต่ำสุด ซัวเรซ จ่ายบอลและยิง และเอาชนะบาร์ซา 2-0

ในการเริ่มต้นภาษาสเปน เอ็นริเก้ส่งการ์วีย์วัยรุ่นบาร์ซาอายุ 17 ปี เป็นผลให้ในเกมนี้ การ์วีย์มีส่วนทำให้เกมสูง 4 ขโมย และเขาก็มีส่วนทำให้ทีมได้รับชัยชนะ ในฐานะน้องใหม่ของบาร์ซาในปีนี้ การ์วีย์เริ่มได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในปีนี้ แต่บางทีตัวเขาเองก็ไม่ได้คาดหวังว่า เขาจะได้รับคัดเลือกให้ติดทีมชาติของเอ็นริเก้ในไม่ช้านี้ หลังจบเกมการ์วีย์ยังทำลายสถิติ ผู้เล่นอายุน้อยที่สุด ในสเปนเป็นเวลา 85 ปี ในวัย 17 ปี 62 วัน

เช่นเดียวกับฟาติและเปดรี การ์วีย์ยังเป็นวัยรุ่นในบาร์ซา ที่กระตือรือร้นอีกคนของเอ็นริเก้อีกด้วย ในฐานะโค้ชผู้มีเกียรติของบาร์ซา เอ็นริเก้ยังคงส่งเสริมผู้เล่นเก่าของเขาในสโมสร แม้ว่าสนามหลักสำหรับนักเตะจะยังอยู่ในสโมสร แต่ทีมชาติก็รับคัดเลือกได้ตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง สำหรับเยาวชนอย่างไม่ต้องสงสัย และเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเองทางอ้อม

หลังจากชนะเกมนี้ เอ็นริเก้ก็เข้าใกล้ถ้วยแชมป์ถ้วยแรกในทีมชาติด้วย ในประวัติโค้ชของเอ็นริเก้ ก่อนหน้านี้เขาเคยพาทีมเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย และนำบาร์ซาเป็นมูลค่า การกล่าวขวัญว่าเขาเข้ารอบ 8 ครั้งสุดท้าย และชนะ 7 ครั้ง รวมถึงถ้วยรางวัลสำคัญ ในแชมป์เปียนส์ลีก

ตราบใดที่เอ็นริเก้ อยู่ในตำแหน่งนักสู้ในวันหนึ่ง เขาจะช่วยบาร์ซา ในรูปแบบต่างๆได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับเรอัลมาดริด เอ็นริเก้ยังคงอยู่ในตำแหน่งโค้ชในสเปน มันไม่ใช่ข่าวดี ตั้งแต่เริ่มการแข่งขันฟุตบอลยุโรป FC Barcelona นักเตะเรอัลมาดริดไม่เคยมีโอกาสได้ลงเล่น ในรายการมาธาดอร์เลย

ในรายการฝึกซ้อมทีมชาตินี้ เอ็นริเก้ค่อนข้างจะเลือกมิดฟิลด์หน้าใหม่ของบาร์ซา มากกว่านักเตะเรอัลมาดริดอย่างอาเซนซิโอ คุณรู้ไหมในลีกที่เพิ่งจบลง อเซนซิโอทำแฮตทริกได้ ในสถานะที่ดีเช่นนี้ไม่มีทางที่จะเข้าสู่ทีมชาติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เอ็นริเก้ได้ลงมือแข่งขันกับเรอัลมาดริดแล้ว แต่เมื่อการแสดงของเอ็นริเก้ มีเสถียรภาพมากขึ้น โลกภายนอกก็ดูเหมือน จะไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์การเลือกของเขาได้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ สมัครเว็บตรง ufabet เว็บคาสิโนเปิดใหม่ คลิ๊ก