Bundesliga

Bundesliga บาเยิร์นกำหนดเส้นตาย โดยหวังเชลซี จะแสดงความจริงใจ

Bundesliga วันที่ 31 ธันวาคม หน้าต่างการโอนฤดูหนาวกำลังจะเปิดขึ้น และนี่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทีม ในการเสริมทัพรายการ ข่าวจากสื่อใหญ่ บอกว่าทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่างเชลซี หวังว่าจะเล่นได้ดีในช่วงครึ่งหลัง Bundesliga 2 ของปีในฤดูหนาว กองหลังตัวกลางที่เสริมกำลัง คือตำแหน่งหลัก ที่โค้ชซาร์รี่จะเสริมกำลัง

มีรายงานว่าเชลซี จะเสนอเงิน 30 ล้านปอนด์ สำหรับทำสัญญากับฮุมเมิลส์ และบาเยิร์นจะไม่ปฏิเสธ ที่จะปล่อยฮุมเมิลส์ไป แต่บาเยิร์นได้กำหนดเส้นตาย สำหรับการซื้อนักเตะฮุมเมิลส์ของเชลซี ในวันที่ 14 เนื่องจากบาเยิร์นต้องการเวลา เพื่อหาตัวแทนของฮุมเมิลส์

ทีมใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก เชลซีได้เปลี่ยนโค้ชของเขาในรอบใหม่ โดยทีมได้เปลี่ยนจากทรีแบ็คการ์ดในยุคคอนเต้ เป็นแผนโฟร์แบ็คในปัจจุบัน โดยตัดสินจากกองหลังกลาง ที่เล่นโดยเซอร์เรย์, ดาวิด ลุยส์ และรูดิเกอร์ ได้แก่ ทางเลือกหลักของเขา คริสเตนเซน และ เคฮิลล์ สองกองหลังตัวกลาง Bundesliga table ไม่ได้รับการยอมรับจากซาร์รี่ และในขณะเดียวกัน ก็มีข่าวอย่างต่อเนื่อง ในหน้าต่างการโอนฤดูหนาว ที่ทั้ง 2อาจออกจากทีม

ถึงว่าดาวิด ลุยซ์ และรูดิเกอร์จะแข็งแกร่ง แต่ก็ยากเกินกว่าจะพึ่งพาได้ เมื่อหนึ่งในนั้นได้รับอุบัติเหตุ ในช่วงครึ่งหลังของปี รูปแบบของซาร์รี่จะล้นหลาม ในเวลาเดียวกัน แม้ว่าเชลซีจะรั้งอันดับ 4 ในพรีเมียร์ลีก แต่ความแตกต่าง ระหว่างอาร์เซนอล กับแมนฯ ยูไนเต็ด กับแมนซิตี้ ที่ปรับปรุงสถานการณ์แข่งขันหลังเปลี่ยนโค้ช ก็ไม่ใหญ่มากนัก ดังนั้น เชลซีก็หวังจะใช้หน้าต่างการทำสัญญา เพื่อรักษาตำแหน่งท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีก

ข่าวจากสื่อใหญ่ เปิดเผยว่าเชลซีได้ทำสัญญากับฮุมเมิลส์ ด้านหลังตัวกลางของบาเยิร์น ทีมใหญ่ของบุนเดสลีกา ฮุมเมิลส์มีชื่อเสียงในดอร์ทมุนด์ จึงเป็นผู้เล่นหลักของทีมของเยอรมัน ในฤดูร้อนปี 2559 บาเยิร์นได้ทำสัญญากับฮุมเมิลส์ เขาได้กลายเป็นกองหลังตัวกลางหลักของบาเยิร์น และมีส่วนสนับสนุนทีมอย่างมาก

แต่ในปีใหม่ ฮุมเมิลส์กลายเป็นผู้เล่นไร้รสนิยมของโควัช ใน 17 รอบแรกของปีใหม่ เขามีโอกาสลงเล่นเพียง 9 ครั้งเท่านั้น นับตั้งแต่เข้าสู่เดือนธันวาคม บาเยิร์นลงเล่นไปทั้งหมด 6 เกม ขณะที่ฮุมเมิลส์ลงเล่นแค่ 3 นัดเท่านั้น ในเวลาเดียวกัน มีความขัดแย้งระหว่างฮุมเมิลส์และโค้ชโควัช และโควัชค่อนข้างไม่พอใจ กับความเร็วที่เชื่องช้าของฮุมเมิลส์

เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อต่างๆ ได้แจ้งข่าวด่วน ว่าบาเยิร์นจะทำสัญญากับลูคัส ปราการหลังอัลเลติโกมาดริด ลูคัสเป็นผู้เล่นที่เก่งมาก ที่สามารถเล่นเป็นฟูลแบ็ค และกองหลังตัวกลางได้ ดังนั้น เมื่อลูคัสเข้าร่วมกับบาเยิร์นมิวนิค ฮุมเมิลส์จะมีโอกาสเล่นน้อยลงแน่นอน

ในบริบทข้างต้น เชลซียังเห็นความเป็นไปได้ ในการแย่งชิงฮุมเมิลส์ สื่อรายงานว่าเชลซีตั้งใจจะใช้เงิน 30 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อฮุมเมิลส์กองหลังของบาเยิร์น แต่ทีมใหญ่แห่งบุนเดสลีกา ได้กำหนดเส้นตายสำหรับการทำธุรกรรมให้แล้วเสร็จ พวกเขาหวังว่าเชลซีจะแสดงความจริงใจ และบรรลุข้อตกลงก่อนวันที่ 14 มกราคมนี้ เพราะบาเยิร์นต้องการเวลา เพื่อหาตัวแทนจากเยอรมัน

Bundesliga ได้รับความช่วยเหลือจากฝรั่งเศส สถิติที่น่าสงสารของเยอรมนี

ฤดูร้อนนี้ นักเตะชาวฝรั่งเศส 6 คนลงเล่นใน บุนเดสลีกา ผ่านไปครึ่งทางแล้ว 5 ใน 6 คนกลายเป็นผู้เล่นหลักอย่างแท้จริง และแม้แต่ตัวหลักมีเพียงมูเคไลของแอร์แบ ไลป์ซิกเท่านั้น ที่ยังไม่ได้รับตำแหน่งหลัก โดยรวมแล้วความสามารถและผลงานของผู้เล่นทั้ง 6 คนนั้นคุ้มค่าเงิน อัตราความสำเร็จดังกล่าว ทำให้ผู้คนคร่ำครวญถึงความสมบูรณ์ของฟุตบอลฝรั่งเศส

เกิดมาเพื่อให้สามารถปีนจากอันดับที่ 9 ในปีที่แล้วเป็น 3 ตอนนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการมาถึงของดาบิด รายาที่ทรงพลัง โค้ชใช้เงิน 23 ล้านยูโร มากสุดในประวัติศาสตร์ทีม เพื่อทำสัญญากับรายา bundesliga 2021/22 เพื่อแก้ปัญหาการไม่มีศูนย์ทีมที่เชื่อถือได้ ก่อนความรักที่มีต่อโบรุสเซีย รายายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของโบรุสเซีย และอดีตโค้ชฟาฟร์ และจากนั้นก็ตัดสินใจเลือกอย่างเด็ดเดี่ยว

โบรุสเซียไม่จำเป็นต้องใช้กองหน้าสองคน เช่นสไตล์เดลล์และราฟาเอล โค้ชยังมีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนจาก 4-4-2 เป็น 4-3-3 โจนา ฮอฟฟ์แมน ผู้ผิดหวังจะสามารถสนุกไปกับการก่อตัวใหม่ได้ไหม การลงทุนของโบรุสเซียในรายานั้น ไม่ง่ายเหมือน 9 ประตู แต่ยังส่งผลดีที่ส่งผลต่อทั้งร่างกาย

Bundesliga

นอกจากนี้ นักเตะชาวฝรั่งเศส ยังสามารถเล่นด้านข้างสนามได้ และเสียสละเพื่อทีม โดยให้กัปตันสไตล์เดลล์กลับมายืนตรงกลาง ในเดือนพฤศจิกายน เขาได้รับคัดเลือกจากเดส์ช็องส์เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการยกย่องผลงานของรายาที่ดีที่สุดในครึ่งแรกของบุนเดสลีกา

เช่นเดียวกับโบรุสเซีย โวล์ฟสบวร์กใช้เงิน 5 ล้านเพื่อทำสัญญากับรุสซียง แบ็คซ้ายจากมงเปอลิเย เช่นกันสำหรับข้อบกพร่องของรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ปีที่แล้ว หลังจากที่ริคาร์โด โรดริเกซ ออกจากมิลาน แบ็คซ้ายก็มีช่องว่างที่ชัดเจน และบราซิลที่อ่อนแอกว่า ก็เล่นได้เฉพาะวิลเลียมเท่านั้น ผลที่ได้นั้นแย่มาก

เป็นผลให้รูสซิลอน จึงเป็นหนึ่งในฟูลแบ็คที่โดดเด่นที่สุด ในครึ่งแรกของบุนเดสลีกา ความสามารถไปกลับและความแข็งแกร่งของเขา ทำให้โวล์ฟสบวร์กในสนามด้านซ้าย และเป็นจุดโจมตีหลัก หลังจบรอบที่ 12 รุสซียงทำลายสถิติไลป์ซิกที่ 499 นาทีโดยไม่เสียประตู ซึ่งทำให้โวล์ฟสบวร์กชนะ 6 และชนะ 5 ก่อนพักฤดูหนาว

หาคนฝรั่งเศสเพื่อเติมเต็มตำแหน่งงาน และคุณยังลงทุนในหุ้นฝรั่งเศสได้อีกด้วย ไมนซ์ได้ลิ้มรสความยอดเยี่ยมของผู้เล่นชาวฝรั่งเศส เป็นเวลา 2ช่วงฤดูร้อนติดต่อกัน ในปี 2560 ดิอัลโลจากฝรั่งเศส U21 ซึ่งได้รับการแนะนำจากโมนาโก ขายให้กับดอร์ทมุนด์ในราคา 28 ล้าน หลังจาก 1ปี Premier League กองกลาง Barman ซึ่งเปิดตัวในปี 2559 อาจเกิน 30 ล้านได้อย่างง่ายดายในอนาคต

ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 ชโรเดอร์ ผู้อำนวยการของไมนซ์ ได้ย้ำเทคนิคเก่าของเขา และนำผู้เล่นสองคนจากฝรั่งเศส ไนอาการ์ และมัตเตร์ตากลับมา หลังจากครึ่งปีผ่านไป ทั้งคู่กลายเป็นหุ้นบลูชิพ ดังนั้นจึงไม่น่ามีปัญหา ในการทำกำไรมหาศาลในอนาคต ไนอาการ์เป็นสแตนด์อินที่สมบูรณ์แบบ ทั้ง 2คนอายุเท่ากันและเป็นนักเตะหลักเหมือนกัน

พวกเขาทั้งคู่เป็นผู้เล่นเท้าซ้ายที่เกิดในปี 1996 สไตล์ของเกมที่คล้ายกัน ไนอาการ์เริ่มเล่นทั้งหมด 17 รอบแรกของปีในบุนเดสลีกา ไมนซ์คือทีมรับที่มีเสถียรภาพมากที่สุด ในบุนเดสลีการะดับกลางและล่าง และไม่สามารถแยกออกจากกองหลังตัวกลางได้

การนำสแมทเทอร์ต้าจากลียงมาด้วยเงิน 8 ล้านยูโร ได้สร้างมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์ทีมของไมนซ์ในขณะนั้น แม้ว่ากองหน้าตัวเก่ง จะต้องทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมในทีม แต่บทบาทของจุดศูนย์กลาง ยังไม่ชัดเจนเพียงพอ สมรรถภาพทางกายของเขา แก้ปัญหาได้ด้วยตัวเขาเอง 5 ประตูในครึ่งหลัง ตอนนี้คือดาวซัลโวสูงสุดของทีมแล้ว พรสวรรค์ของเขา คู่ควรกับค่าตัวของเขา

เอ็นดีคาร์ของแฟรงค์เฟิร์ตที่มาจาก ลีกเอิง 1 โอแซร์ ได้อยู่ทางด้านซ้ายของระบบ 3 แบ็ค ไม่มีทางที่จะเห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นอายุ 19 ปี ที่ไม่มีประสบการณ์ในลีกเอิง ไลป์ซิกแนะนำมัลเล็ตในช่วงซัมเมอร์นี้ ปีที่แล้ว เขาสร้างสองประตูในมงเปอลีเย โดยมีรุสซียงอยู่ทางซ้าย หลังจากมาที่ไลป์ซิก เขามีโอกาสมากมายในช่วงต้นปี กองหลังคนนี้ เป็นกองหลังอเนกประสงค์ ที่อยู่ตรงกลางและแบ็คขวา ได้แสดงสมรรถภาพทางกายที่โดดเด่น และความเร็วได้ดีเยี่ยม

ใน 7 รอบสิ้นสุดของบุนเดสลีกา ไม่ได้ลงเล่นแม้แต่นาทีเดียว นี่ไม่ใช่เพราะเขาขาดความแข็งแกร่ง แต่เป็นการกลับมาของคู่ปรับอย่าง เยอรมัน U21 คลอสเตอร์แมนนานาชาติ ประกอบกับบุคลิกที่เป็นอิสระ และไร้ระเบียบวินัยของเขา ทำให้โค้ชรังนิค ค่อนข้างไม่มีความสุข

บุนเดสลีกาทำคะแนน 6 ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์นี้ ไม่สอดคล้องกับแฟชั่นฟุตบอลโลก ตรงกันข้าม ชาวเยอรมันมักจะทำสิ่งต่างๆ โดยไม่ผัดวันประกันพรุ่ง และมีการวางแผนอย่างสูง การถ่ายโอนส่วนใหญ่เหล่านี้ ได้รับการสรุปก่อนการเปิดหน้าต่างอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 1 กรกฎาคม เพื่อหลีกเลี่ยงการแทรกแซง ที่อาจเกิดขึ้นจากตลาดที่เพิ่มขึ้น ของผู้เล่นฝรั่งเศส

หลังจากที่ฝรั่งเศสชนะ แชมป์ 5 สโมสรนี้ ที่เสริมนักเตะฝรั่งเศสไม่ได้จู่โจมแบบรัวๆ ล้วนเคยได้ลิ้มรสความหวานของนักเตะฝรั่งเศสมาก่อน นอกจากไมนซ์ที่โด่งดังที่สุดแล้ว แฟรงก์เฟิร์ตยังมีอาเฟิลไล bundesliga 2019-20 และโวล์ฟสบวร์กก็มีเรื่องราวความสำเร็จอย่างเช่นกิลาโวเย เพื่อนชาวฝรั่งเศสในทีม ยังสามารถรับประกันได้ว่าคนเหล่านี้อายุยังน้อยอีกด้วย

ไม่ต้องพูดถึงไลป์ซิก ก่อนที่เอ็มอูคูเลเล่จะเข้ากับเรดบูล ได้ก่อตั้งทีมชาวฝรั่งเศสซึ่งประกอบด้วย อูปาเมคาโน , โคนาท และออกัสติน ชาวเน็ตบางคนให้ความเห็น ว่าระบบการฝึกฝนความสามารถของทีมฝรั่งเศสนั้นดีมาก และนี่คือเหตุผลสำหรับสถิติที่ย่ำแย่ของทีมเยอรมัน เมื่อเร็วๆ นี้ในเกมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดยเฉพาะฟุตบอลโลก

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ สมัครเว็บตรง ufabet เว็บคาสิโนเปิดใหม่ คลิ๊ก