Liverpool

Liverpool Salah ที่อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน และผลงานของเขา

Liverpool กับนักเตะคนเก่าอย่าง เจมี่ เรดแนปป์

Liverpool ในวันที่ 1 ตุลาคม ข่าวลิเวอร์พูลนักเตะเก่าเจมี่ เรดแนปป์ ยกย่องผลงานของซาลาห์ ในการบอกสื่อเมื่อเร็วๆนี้ เขาเชื่อว่ากองหน้าชาวอียิปต์อยู่ในจุดสูงสุดในอาชีพของเขา ซาลาห์ลงเล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีก และแชมเปียนส์ลีกไปทั้งหมด 8 เกมในฤดูกาลนี้ เขายิงไปแล้ว 8 ประตู และจ่าย 2 แอสซิสต์

ในการบอกสื่อ Sky Sports เจมี่ เรดแนปป์กล่าวว่า ฉันได้ดูเกมของซาลาห์หลายเกมในปีนี้ ฉันสังเกตผลงานของเขาอย่างระมัดระวังในสนาม ผลงานของเขาดีพอๆ กับซาลาห์ที่ฉันเคยเห็น ตอนนี้ซาลาห์มีความหลากหลายมากในสนาม เขาเป็นปรากฏการณ์อยู่แล้ว

ดูประสิทธิภาพการทำประตูของเขา ความต้องการในการทำประตู จำนวนประตูและแอสซิสต์ของเขา แถมไม่เคยเห็นเขาอยู่ในสภาพที่ดีเช่นนี้มาก่อน Liverpool ล่าสุด เขาอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพค้าแข้งของเขา ในช่วงเวลานั้นเขามั่นใจ และแข็งแกร่งมาก ดูเหมือนว่าเขาจะสนุกกับการกลับมาของเวอร์จิล ฟาน ไดจ์คด้วย เขารู้ว่าเขากำลังเล่นในทีมที่สามารถคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง ดูว่าซาลาห์กำลังเล่นอย่างไรในตอนนี้ ความสนุกแบบหนึ่ง

Liverpool

เมื่อพูดถึงแมตช์ต่อไปของแมนฯ ซิตี้ ลิเวอร์พูล เจมี่ เรดแนปป์กล่าวว่า ลิเวอร์พูลจะดึงความมั่นใจในการทำประตูได้ในกลางสัปดาห์ และหลังจากแมนฯ ซิตี้ ประสบกับ 2 เกมที่ขมขื่น กวาร์ดิโอล่าอาจต้องทำอะไรบางอย่าง การหมุนเวียน ฉันคาดการณ์ว่าลิเวอร์พูลจะทำ ชนะเกมนี้ ทีมนี้เต็มไปด้วยความมั่นใจซาลาห์ ซึ่งอยู่ในจุดสูงสุดจะสร้างปัญหาให้กับแนวรับของแมนฯ ซิตี้

วันนี้วางศิลาฤกษ์สำหรับการขยายอัฒจันทร์ใหม่ที่แอนฟิลด์ และคล็อปป์เข้าร่วมพิธีท่ามกลางสายฝน Liverpool FC ข่าววันที่ 30 กันยายน ข่าวลิเวอร์พูลประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนนี้ว่า จะขยายสนามกีฬาแอนฟิลด์ โครงการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ คล็อปป์วางรากฐานสำหรับอัฒจันทร์แอนฟิลด์ใหม่ ท่ามกลางสายฝนในวันพฤหัสบดี ตามเวลาท้องถิ่น

ลิเวอร์พูลกล่าวว่าในวันเสาร์ จะขยายสนามแอนฟิลด์จะเริ่มในสัปดาห์นี้ วันนี้ คล็อปป์ยังได้เข้าร่วมในพิธีวางศิลาฤกษ์ สำหรับอัฒจันทร์ใหม่ด้วย ในเดือนมิถุนายนปีนี้ คณะกรรมการวางแผนสภาเมืองลิเวอร์พูลได้อนุมัติ แผนการทำสนามของแอนฟิลด์ แอนฟิลด์จะเพิ่มความจุประมาณ 7,000 คนผ่านการขยายอัฒจันทร์ และความจุโดยรวมของสนามกีฬาจะเกิน 61,000 คน ลิเวอร์พูลหวังว่าโครงการนี้จะแล้วเสร็จ ก่อนเริ่มฤดูกาล 2023-2024 และโครงการขยายทั้งหมด จะดำเนินการโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเกม

ในฐานะนักเตะ ทำแต้มไปแล้ว 8 ประตู ใน 8 เกม ของนี้

ตามรายงานเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ผู้เล่นเก่าของลิเวอร์พูลชื่อดีน ซอนเดอส์ได้กล่าวเกินจริง ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ Talk Sport ว่าซาลาห์เป็นอันดับหนึ่งของโลก เมสซี่ โรนัลโด ยังไม่เก่งเท่าตอนนี้ นักเตะเก่าของลิเวอร์พูลวางตำแหน่งซาลาห์ไว้แบบนี้ บอกตามตรงว่าตอนนี้ใครสามารถเทียบได้กับซาลาห์ ในฐานะปีกขวาเขายิงไปแล้ว 8 ประตูจาก 8 เกมในลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ ฉันไม่ได้ไปตรงกลาง และซาลาห์ก็หยุดมันไม่ได้

ในการใช้บริการอย่างแข่งจะบอกว่าผู้เล่นอีกคนคือ อันดับต้นๆ ของโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเข้าร่วม เมสซี่ หรือโรนัลโดเพื่อเปรียบเทียบ นักเตะรุ่นเก๋าของลิเวอร์พูลก็ไม่มีข้อยกเว้น และความทะเยอทะยานของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก ที่จะคิดเพียงฝ่ายเดียวว่าซาลาห์จะเหนือเมสซี่ และโรนัลโด

ดีน แซนเดอร์ส กล่าวว่าเมสซี่ และโรนัลโดต่างก็เป็นยักษ์ใหญ่ที่เปลี่ยนเกมได้ด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้พวกเขายังไม่ดีเท่าซาลาห์ เนื่องจากทั้งซาลาห์ และโรนัลโดอยู่ในพรีเมียร์ลีก ดีน แซนเดอร์สจึงถูกถามด้วยว่า ถ้าคุณเลือกซาลาห์กับโรนัลโด คุณจะเลือกใคร คำถามนี้ แน่นอน คำตอบของดีน แซนเดอร์สสามารถคาดเดาได้ Liverpool wiki และเขายังกล่าวอีกว่า ในขั้นตอนนี้ของการอภิปราย ฉันจะเลือกซาลาห์ โรนัลโดตอบง่าย แต่ดูเหมือนว่าซาลาห์จะทำประตูได้ทุกสัปดาห์

แต่คำกล่าวของนักเตะรุ่นเก๋าของลิเวอร์พูลนั้น ชัดเจนว่ายากที่จะรับรู้ เพราะทั้งเมสซี่ และโรนัลโดเก่งกว่าซาลาห์ ถ้าคุณว่าเลวานด์ อาจมีกองเชียร์ แต่ชัดเจนว่าซาลาห์ไม่เพียงพอที่จะท้าทายเมสซี่ และโรนัลโด ปีที่แล้ว เลวานเดซก็ยังคงแข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าปีนี้เขาจะยิงประตูเท่ากัน แต่บาเยิร์นก็แข็งแกร่งในการแข่งขัน แต่ด้วยศักดิ์ศรีที่ลดลง เขาดีกว่าโรนัลโด แต่โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนำเมสซี่ เมสซี่เป็นคนแรกในปีนี้ ซึ่งตัดสินได้จากรางวัลลูกโลกทองคำรางวัลที่ดีที่สุดในโลกฟุตบอล

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ผู้จัดงานลูกโลกทองคำ French Football เริ่มอุ่นเครื่องลูกโลกทองคำ และจะประกาศรายชื่อผู้สมัครในวันที่ 8 ตุลาคม ในเวลาเดียวกัน ลูกโลกทองคำก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน เมสซี่ยังคงครองตำแหน่งที่หนึ่งต่อไป นำอันดับที่ 2 ด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่มาก เลวานแซงหน้าจอร์จินโญ่ขึ้นเป็นที่สองในโลก เมสซี่ เลวาน และจอร์จินโญ่มีแนวโน้มสูงที่จะเป็นผู้สมัคร 3 คนสุดท้าย จากที่นี่ คำตอบว่าใครคือหมายเลขหนึ่งของโลกสามารถตอบได้ชัดเจนมาก

เกล็น จอห์นสัน กล่าวว่า เชลซีเอาชนะลิเวอร์พูล

ในการ liveสด 1 ตุลาคม ในการให้สัมภาษณ์กับ The Mirror ก่อนหน้านี้เกล็น จอห์นสันที่เคยเล่นให้ทั้งเชลซี และลิเวอร์พูล พูดถึงการเปรียบเทียบระหว่าง 2 สโมสรเก่าของเขา เขาบอกว่ามันมาจากมุมมองของผู้เล่นตัวจริงล้วนๆ กล่าวว่า ที่เชลซีต้องเอาชนะลิเวอร์พูล

เกล็น จอห์นสัน กล่าวว่า ถ้าต้องการให้พูดตรงๆ ฉันคิดว่าเชลซีอาจจะเป็นทีมโปรดในใจฉันในการคว้าแชมป์ลีก ฉันคิดว่าพวกเขามีโอกาสมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากมุมมองของผู้เล่นตัวจริง พวกเขาต้องชนะ ลิเวอร์พูล สด หลังจากลิเวอร์พูล ฉันคิดว่าความแตกต่างอยู่ที่การครอบงำของเชลซีในเกม

พวกเขาแพ้แมนฯ ซิตี้ แต่ทีมไหนก็แพ้แมนฯ ซิตี้ เชลซีและคงเล่นได้ดีในเกมนั้น เชลซีอาจเป็นภัยคุกคามต่อเกือบทุกทีม พวกเขามีทีมที่ใหญ่ และเซ็นสัญญากับนักเตะที่ดีมากๆ และฉันคิดว่า ในฐานะสโมสร พวกเขากำลังเคลื่อนไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ปัญหาของลิเวอร์พูล คือ เขามีวิธีการเล่นเพียงทางเดียว และบางครั้งก็สามารถคาดเดาได้ เขาต้องการกองหน้าที่ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อที่จะสามารถเล่นกับฝ่ายตรงข้ามได้ แต่เมื่อกองหน้าของเขา ไม่มีกำลังยิงเต็มที่แล้ว เขาต้องการกองกลางที่สามารถสร้างปัญหา สามารถก้าวไปข้างหน้า สามารถเป็นตัวรุกในเวลาที่เหมาะสม และมีส่วนร่วมในการรุก ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะมีผู้เล่นแบบนี้

แต่เชลซีมีวิธีการเล่นที่ต่างกันไป ฉันแค่คิดว่า วิธีการของลิเวอร์พูลนั้นน้อยกว่าเล็กน้อย ฟังดูเป็นแง่ลบที่จะบอกว่ามันเป็นแบบมิติเดียว แน่นอนว่า ฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้น เพราะพวกเขาทำได้ดีมาก เมื่อพวกเขา สามารถทำได้ ในเวลานั้น พวกเขาผ่านพ้นไม่ได้ แต่ฉันแค่คิดว่าพวกเขามีวิธีเล่นเดียวเท่านั้น และเชลซีสามารถมีได้หลายสไตล์

เกี่ยวกับแมตช์ระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนฯ ซิตี้ เกล็น จอห์นสัน กล่าวว่า ฉันคิดว่าถ้าคุณต้องการเอาชนะแมนฯ ซิตี้ ลิเวอร์พูลจำเป็นต้องทำทุกอย่าง ฉันคิดว่าแมนฯ ซิตี้จะเป็นทีมที่ดัง แต่ลิเวอร์พูลก็เพียงพอที่จะเอาชนะพวกเขาได้บนสนามกับ 11 คน ภายใต้สถานการณ์นี้ ทุกคนจะทุ่มเต็มที่ แต่ถ้าแมนฯ ซิตี้ฟอร์มดี พวกเขาจะเอาชนะได้ยาก

ฟาวเลอร์พูดถึงลิเวอร์พูลกับแมนฯ ซิตี้

ถ่ายทอดสด 1 ตุลาคม สุดสัปดาห์นี้ พรีเมียร์ลีกจะนำการเจรจาที่แข็งแกร่งระหว่างลิเวอร์พูล และแมนฯ ซิตี้ ก่อนเกมร็อบบี้ ฟาวเลอร์สตาร์หงส์แดง ลิเวอร์พูล คืนนี้ กล่าวในรายการ Sky Sports ว่าเกมที่แอนฟิลด์จะทำให้ลิเวอร์พูลดีขึ้น ฟาวเลอร์กล่าวว่าคุณไม่สามารถคว้าแชมป์ลีกด้วยเกมนี้คนเดียว ฉันคิดว่าเราทุกคนรู้เรื่องนี้ดี เรารู้ว่านี่ไม่ใช่วิธีการตัดสิน แมนฯ ซิตี้เป็นทีมที่ดีมาก ปฏิเสธไม่ได้ว่าแม้พวกเขาจะผลงานแย่ในช่วงกลางสัปดาห์ พวกเขาอยู่ในลีกที่ดีมาก

ถึงแม้เคนจะไม่เข้าร่วมในท้ายที่สุด และตอนนี้พวกเขาไม่มีหมายเลข 9 ที่แท้จริง แมนฯ ซิตี้ ยังคงมีผู้เล่นที่ยิงได้ มันจะเป็นเกมที่ยากสำหรับทั้งสองฝ่าย แต่ฉันคิดว่าลิเวอร์พูลมีมากกว่า ได้เปรียบเพราะเกมอยู่ที่แอนฟิลด์ และแอนฟิลด์เต็มไปด้วยแฟนบอล แม้ว่าจะไม่ได้หมายความถึงทั้งหมด แต่คุณสามารถเป็นตัวอย่างที่ดีได้ด้วยผลงานที่ดี

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ สมัครเว็บตรง ufabet เว็บคาสิโนเปิดใหม่ คลิ๊ก