Milan

Milan ความพ่ายแพ้ 0-5 ต่อแอตแลนต้า ในปี 19 ที่สอนเขามากมาย

Milan การถ่ายทอดสดวันที่ 8 ตุลาคม เทศกาลกีฬาเทรนโต ของอิตาลีได้จัดขึ้นที่เมืองมิลาน ปิโอลี่ โค้ชของเอซีมิลาน ได้รับเชิญให้เข้าร่วมและเป็นวิทยากรรับเชิญ เขาพูดถึงการเดินทางของเขาในฐานะพยานให้กับ เอซีมิลาน จากรางน้ำสู่ชีวิตใหม่ Milan Italy มิลานเอาชนะอตาลันต้า 3-2 ในรอบที่ 7 ของเซเรียอาก่อนหน้านี้ แต่ในรอบที่ 17 ของเซเรียอาเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2019 มิลานแพ้อตาลันต้า 5-0 ที่สนามแห่งนี้

Milan กับความทรงจำของเขา ที่เกิดขึ้น

มันเป็นความล้มเหลว แต่มันสอนเรามากมาย นั่นคือสิ่งที่มิลานเกิด ปิโอลี่กล่าวในความทรงจำของเขา เกมนั้นเป็นจุดต่ำสุดของเอซีมิลาน แต่ก็มีส่วนทำให้ พวกเขานำการเปลี่ยนแปลงของ แชมป์เปียนส์ลีก คุณสามารถพบด้านบวกจากประสบการณ์ด้านลบ ฉันยังรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ในระหว่างการล็อกดาวน์ หลังจากผ่านไปหลายสัปดาห์โดยไม่ได้พูดคุยกับผู้เล่น เราก็กลับมาฝึกซ้อมทางไกล เรื่องนี้อธิบายยาก แต่ฉันเชื่อของฉัน ผู้เล่น

ตอนนี้ทีมมิลานน่าตื่นเต้น พวกเขาให้ความกระตือรือร้นแก่ผม พวกเขามีความรับผิดชอบต่องานของพวกเขา และพวกเขาแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขา ผู้เล่นก็ชอบวิธีที่ทีมเล่นด้วย เมื่อพูดถึงเรื่องเกือบจะถูกไล่ออกในช่วงฤดูร้อนปี 2020 และถูกแทนที่โดย รังนิค ปิโอลี ยังแสดงความขอบคุณ ต่อความไว้วางใจของสโมสร

หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว สโมสรก็ตัดสินใจลงทุน กับผู้เล่นอายุน้อยจริงๆ ซึ่งหมายความว่า สโมสรหวังที่จะรอผลสุกและเก็บเกี่ยว ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เราเห็นอยู่ตอนนี้ ฉันหวังว่าผู้เล่นอายุน้อยจะไม่คิดว่าฉันแก่เกินไป โค้ชและผู้เล่นต้องการความสามัคคี ดังนั้นแม้แต่เรื่องส่วนตัว ฉันหวังว่าพวกเขาจะรู้ว่า พวกเขาสามารถขอคำแนะนำจากฉันได้ เช่น การโต้เถียงกับสมาชิกในครอบครัวหรือการโต้เถียง

พูดถึง อิบราฮิโมวิชที่กลายเป็นผู้นำทันที หลังจากกลับมาร่วมทีม ปิโอลี่คิดว่าเขาไม่ต้องการคำแนะนำใดๆ เลย เมื่อเราพบกันครั้งแรก ซลาตันบอกฉันว่า ท่านครับ อย่าฟังคนที่บอกว่าผมไม่พร้อม ผมอยู่ที่นี่เพื่อเล่นเป็นผู้เล่นต่อไป และคุณมาเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดี โค้ช ไม่ว่าเขาจะทำอะไรในอนาคต เขาจะประสบความสำเร็จ เขาสังเกตในสนามมากกว่าใคร และไม่เคยเลือกผิด

Milan

นักเตะมองว่า เขาเป็นหัวหน้าทีม แต่พวกเขาก็รู้ว่าเขาเป็นคนเสียสละ พร้อมที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้ทุกเมื่อ มิลานกลับสู่แชมป์เปียนส์ลีกในปีนี้ A.C. Milan 2005 แต่แพ้ลิเวอร์พูลและแอตเลติโก มาดริดติดต่อกัน และมีการโต้เถียงกันในเกมที่สอง เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ผลงานของสองเกมแรกเป็นไปในทางลบ แต่ผลงานของทีมทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ผมเชื่อว่าเราจะเพียงพอที่จะพลิกสถานการณ์ ในอีก 4เกมข้างหน้า

การพูดจาใน AC มิลาน และอินเตอร์มิลาน เพื่อสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ในพื้นที่ซานซิโรกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ และปิโอลี่ก็ตั้งตารออนาคตของเขาเช่นกัน ฉันหวังว่าฉันจะยังคงเป็นโค้ชของมิลานเมื่อฉันเล่นในบ้านใหม่

อินเตอร์มิลาน และ ยูเวนตุส ประสบความสูญเสียร่วมกัน ในการเปรียบเทียบ เอซีมิลาน

เป็นอีกคลื่นของวันแข่งขัน ฟีฟ่า ฐาน อินเตอร์มิลาน ที่มีเสียงดังอีกครั้งได้ ดูถูกหน้าประตู อีกครั้ง ในเวลานั้นในเดือนกันยายน 14 อินเตอร์มิลานไปฝึกซ้อมกับทีมชาติของตน คราวนี้จำนวนกลายเป็น 15 อินซาไก ตัวน้อยเต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน แต่เหลือเพียง 7-8 คนและพวกเขาไม่สามารถฝึกฝนอะไรเลย มีหลายสิ่งที่ทำให้เขากังวล ในยุโรป บาร์เรร่า และประเทศอื่นๆ มีสมรรถภาพทางกายที่สิ้นหวังและในอเมริกาใต้

เวฟเดือนตุลาคม ของการแข่งขันทีมชาติจะแตกต่างจาก เวฟกันยายน ในการฝึกซ้อมทีมชาติในเดือนกันยายน ทีมชาติยุโรป และทีมชาติอเมริกาใต้เล่น 3 เกมในเวลาเพียง 10 วัน ควบคู่ไปกับการเดินทาง Inter Milan ของการแข่งขันของผู้เล่นมีมากกว่าการแข่งขันของสโมสร

แต่คราวนี้ในเดือนตุลาคม ทีมยุโรปส่วนใหญ่เล่นแค่สองเกม (เช่น อิตาลี ตุรกี โครเอเชีย เป็นต้น) และทีมจากอเมริกาใต้ยังคงเล่นอยู่ 3 เกม เกมที่สามกำหนดไว้สำหรับสุดสัปดาห์ เช่น อาร์เจนตินา อุรุกวัย ฯลฯ หลังจากเกมสุดท้ายของทีมแม้ว่าผู้เล่นจะเดินทางกลับอิตาลีเป็นครั้งแรก หลังเกมก็ยังเป็นเรื่องว่าจะทันเวลาลีกสุดสัปดาห์หรือไม่นับประสา ฟื้นสมรรถภาพทางกายของพวกเขา

อินเตอร์มิลาน ยังพยายามร่วมมือกับยูเวนตุส เพื่อส่งเสริมแผนฉุกเฉินในเซเรียอา โดยทั้งสองทีมข้างต้น มีผู้เล่นชาวอเมริกาใต้เพิ่มขึ้น ทั้งสองทีมหวังว่าจะร่วมมือกันเช่าเครื่องบินส่วนตัว เพื่อขนย้ายนักเตะของอเมริกาใต้กลับบ้านโดยเร็วที่สุด เกมทีมชาติ เซฟผู้เล่น รอขึ้นเครื่องอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นเพราะทั้งสองทีมได้รับความเดือดร้อน จากการกำกับดูแลที่ไม่ดีของสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอเมริกาใต้ เพื่อให้คู่แข่งอายุนับศตวรรษทำงานร่วมกัน

สื่ออิตาลีคาดการณ์ต้นปี เพราะการกำกับดูแลที่ไม่ดีของ สหพันธ์ฟุตบอลแห่งอเมริกาใต้ ในช่วงต้นปี ในเซเรียอา ยิ่งทีมฟุตบอลในอเมริกาใต้มากเท่าไร ac milan ยุครุ่งเรือง ผลกระทบต่อผลงานของพวกเขาก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างทั่วไปคือ ยูเวนตุส (6-7) นักฟุตบอลอเมริกาใต้ อินเตอร์มิลาน (5) และทีมที่มีฟุตบอลอเมริกาใต้ไม่กี่ทีม เช่น เอซีมิลาน และนาโปลี จะใช้ประโยชน์จากพวกเขา

ท้ายที่สุดแล้ว เลาตาโร วิดัล ดีบาล่า ควอดราโด เบนตันกูร์ และคนอื่นๆ ล้วนเป็นกำลังสำคัญ สำหรับสองมหาอำนาจ ทุกครั้งที่พวกเขากลับมาจากทีมชาติหลังเล่นทีมชาติ คนเหล่านี้อาจพลาดลีกสุดสัปดาห์หรือมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ถึงแม้จะไม่ได้บาดเจ็บหรือป่วย แต่ก็เหนื่อยกับระบบการแข่งขันที่แปลก และบ่อยในอเมริกาใต้ พวกเขาไม่มีสุขภาพใดๆ เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งส่งผลต่อสโมสรแย่มาก

อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญยังชี้ว่า ภายในเดือนพฤศจิกายน เมื่อเซเรียอา เข้าสู่ช่วงกลางปี ผลกระทบนี้อาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในเดือนพฤศจิกายน อินเตอร์ ยูเวนตุส จะจ่ายราคาในช่วงต้นปี แต่หลังกลางปี สถานการณ์จะแตกต่างออกไป การเปลี่ยนแปลงอยู่ในสามจุด ประการแรก เนื่องจากการแข่งขัน อเมริกาคัพ เกิดขึ้นหลายครั้งเกินไป ทีมในอเมริกาใต้จึงทำได้เพียงบีบผู้เล่นของพวกเขาเพื่อ ไล่ตามรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก เท่านั้น

และพวกเขาเกือบจะจบลงแล้ว เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป จะมีการซ้อมทีมชาติอีก ทีมจากยุโรปและอเมริกาใต้จะเล่นแค่ 2 เกมเท่านั้น แม้ว่าผู้เล่นจากอเมริกาใต้จะมีปัญหาในการข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกมากกว่า แต่ความหนาแน่นของการแข่งขันจะไม่มากไปกว่าทีมชาติยุโรปอีกต่อไป

ประการที่สอง ในช่วงวิกฤตของลีกในเดือนพฤศจิกายน 2564 ถึงมีนาคม 2565 ทีมชาติยุโรปและอเมริกาใต้ไม่มีงานการแข่งขัน ซึ่งหมายความว่าผลกระทบของ ฟีฟ่า จะลดลงอย่างมาก ประการที่สาม แอฟริกันคัพ เดิมที่กำหนดไว้สำหรับมกราคม 2021 จะถูกเลื่อนออกไปเป็น เดือนมกราคม 2022 ในขณะนั้น ผู้เล่นหลักหลายคน (เช่น เคซี่ย์ ฯลฯ) ของเอซีมิลาน นาโปลี และทีมอื่นๆ จะได้รับผลกระทบ ในขณะที่อินเตอร์ ยูเวนตุส จะไม่ได้รับผลกระทบ ความกังวลดังกล่าว

ฟุตบอลนั้นยุติธรรม จะมีถ้วยยุโรปและถ้วยของอเมริกาในฤดูร้อน และถ้วยแอฟริกันในปีใหม่ ทีมจะได้รับผลกระทบแตกต่างกัน เนื่องจากองค์ประกอบของพวกเขา แต่พวกเขาจะจ่ายราคาไม่ช้าก็เร็ว แต่สำหรับอินเตอร์มิลาน Luca stanga milan ปัญหาในปัจจุบันคือ วิธีเอาชนะความยากลำบากในปัจจุบัน

หลังจบวันแข่งขันทีมชาติก็มีการแข่งขันที่ดุดันกับลาซิโอ และหลังจากนั้นก็มีตารางการแข่งขันที่เลวร้ายในลีก ห้าเท้าของอเมริกาใต้จะเป็นอย่างแน่นอน ได้รับผลกระทบอย่างมากระดับนี้ไม่ดีขึ้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อินเตอร์มิลาน ได้อยู่บนเส้นทางของการทำให้เป็นยุโรป อาร์เจนตินาและบราซิล ซึ่งอยู่ในจุดสูงสุดในเวลานั้น ไม่มีขนาดอีกต่อไป ผู้เล่นในท้องถิ่นและกลุ่มประเทศในยุโรป ได้เติบโตขึ้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ อินซากี ที่อายุน้อยกว่าเข้ามารับตำแหน่งของ อินเตอร์มิลาน ก็ดีดตัวขึ้น อินเตอร์ จำเป็นต้องกัดฟัน เพื่อเอาชนะความยากลำบากในช่วงแรกของลีก อย่างน้อย พวกเขาควรพยายามหลีกเลี่ยงการถูกโยนทิ้ง โดยทีมที่โอ่อ่าอย่างเอซีมิลาน และนาโปลี ก่อนที่ลีกจะเข้าสู่ช่วงกลางปี

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ สมัครเว็บตรง ufabet เว็บคาสิโนเปิดใหม่ คลิ๊ก