Zach LaVine

Zach LaVine หยุด All-Star ในรอบตัดเชือก ครั้งต่อไป

สมควรแก่ชื่อ! Zach LaVine สรุปการหยุด All-Star ครั้งต่อไป รอบตัดเชือก

สำหรับผู้เล่น NBA การบาดเจ็บสองครั้งสุดท้ายที่จะได้ยินคือเอ็นไขว้หัวเข่าฉีกขาดและเอ็นร้อยหวายแตกตราบใดที่คุณพบอาการบาดเจ็บหนึ่งในสองอย่างนี้หมายความว่าอาชีพของคุณจะได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ หมายความว่าอาชีพของคุณสิ้นหวังโดยสิ้นเชิง Zach LaVine กำลังใช้การกระทำที่เป็นประโยชน์ของเขาเพื่อบอกทุกคนที่มีส่วนร่วมในกีฬานี้ว่าเอ็นไขว้ที่หัวเข่าที่ฉีกขาดอาจทำให้แฟนดาได้รับผลกรรมเช่นกัน

Zach LaVine

NBA ได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ของม้านั่งออลสตาร์ อย่างเป็นทางการ โดย Bulls star LaVine ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 1 นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีม All-Star ในอาชีพของเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่า นี่คืออาชีพของ LaVine เป็นการส่วนตัวความก้าวหน้าครั้งใหญ่

จากผลงานในฤดูกาลนี้การเลือกของ LaVine สมควรได้รับอย่างดีฤดูกาลนี้ LaVine ลงเล่นในทีมทั้งหมด 30 เกมเฉลี่ย 28.6 คะแนนต่อเกมสร้างสถิติสูงสุดในอาชีพใหม่ และเขายังจ่ายสถิติทุกเกมที่เขาทำได้ เพื่อให้ได้ 5.4 รีบาวน์และ 5.1 แอสซิสต์
ซึ่งเป็นอาชีพที่สูงเช่นกันในแง่ของประสิทธิภาพประสิทธิภาพของ LaVine ก็น่าทึ่งเช่นกันใน 6 ฤดูกาลแรกของอาชีพการงานของเขามีเพียง 46.7% ของการยิง LaVine จนถึงตอนนี้ฤดูกาลนี้เขาทำผลงานได้อย่างน่าทึ่ง

เปอร์เซ็นต์การยิงประตู 51.8% คุณต้องรู้ว่า Lavin ทำแต้มได้ 8.1 สามแต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ในแง่ของเปอร์เซ็นต์การยิง 3 แต้ม LaVine ยังทำคะแนนอาชีพได้สูงถึง 43.4% LaVine วันนี้แต่ละเกมสามารถมีส่วนได้ 3.5 3 พอยน์เตอร์เมื่อผู้คนให้ความสนใจกับ3 คะแนน เช่น Curry และ Lillard การแสดงของ LaVine ในการทำ 3 พ้อยก็น่ายกย่อง

ผลงานของแต่ละคนดีขึ้นอย่างมากโดยแลกกับสถิติของบูลส์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ภายใต้การนำของ LaVine บูลส์กลายเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกใน 9 เกมที่ผ่านมา, บูลส์ทำได้ 6 ชัยชนะ และแพ้ 3 ครั้ง และมาอยู่ในลำดับที่ 8 ในการประชุมภาคตะวันออกด้วยชัยชนะ 14 ครั้ง และแพ้ 16 ครั้งในคราวเดียวแม้ว่าลำดับที่ 8 ในฤดูกาลนี้จะไม่มีสิทธิ์เข้ารอบตัดเชือกโดยตรง
แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่าในฤดูกาลตะวันออกใน รอบตัดเชือกบูลส์นำโดย LaVine มีพลังในการต่อสู้อยู่แล้ว

ใน 9 เกมนี้ประสิทธิภาพของ LaVine สามารถอธิบายได้ว่าสมบูรณ์แบบเท่านั้นเขาได้คะแนนเฉลี่ย 33.6 คะแนน 5.9 รีบาวน์ และ 4.7 แอสซิสต์ต่อเกมในเดือนกุมภาพันธ์ LaVine เฉลี่ย 32 คะแนนต่อเกมประวัติทีม ของเขาเป็นรองเพียง Michael Jordan ผู้ยิ่งใหญ่

ดังนั้นสถานะของผู้เล่นสำรอง All-Star จึงเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ LaVine ในฤดูกาลนี้ และเป็นผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับเขาในการเอาชนะผล กระทบจากอาการบาดเจ็บ ย้อนเวลากลับไปในปี 2017 ตอนนั้น LaVine ยังคงเป็น 3 อันดับแรกของ Timberwolves
แต่เขาก็แสดงให้เห็นถึง ความสามารถในการทำประตูที่ยอดเยี่ยมแล้วในฤดูกาล 2016-2017 LaVine ทำคะแนนเฉลี่ย 18.9 คะแนน และ 3.0 แอสซิสต์ต่อเกมอย่างไรก็ตามในช่วง กลางฤดูกาล เขาทุกข์ทรมานจากเอ็นไขว้หน้าเข่าขาด เขาขาดจากเกมที่เหลือ และส่วนใหญ่ของฤดูกาลที่ 17-18

เมื่อ LaVine กลับมาเขาถูก Timberwolves ใช้เป็นชิปต่อรอง การค้าบัตเลอร์สู่บูลส์คนหนุ่มสาวที่มีประสบการณ์บาดเจ็บสาหัสมาสู่ทีมใหม่อาชีพของ LaVine กำลังอยู่ในช่วงวิกฤตในปีแรกของบูลส์การฟื้นตัวของ LaVine ไม่ใช่เรื่องยากอย่างคาดไม่ถึงในฤดูกาล 17-18 เขาเล่นเพียง หลังจากผ่านไป 24 เกมเขามีค่าเฉลี่ย 16.7 คะแนน และเปอร์เซ็นต์การยิง 38.3% ประสิทธิภาพนี้ทำให้โอกาสของ LaVine ใน Bulls ลดลงด้วย

ในช่วงเวลานั้นหลายคนเชื่อว่า บูลส์ควรละทิ้ง LaVine ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีสมรรถภาพทางกายที่ดีที่สุด เพราะหากผู้เล่นคนใดที่อาศัยสมรรถภาพทางกายประสบกับ อาการบาดเจ็บที่สำคัญประสิทธิภาพของเขาจะลดลงอย่างมาก แต่บูลส์ก็ไม่ละทิ้งลาวีน

นอกจากนี้ LaVine ยังปรับปรุงอย่างต่อเนื่องท่ามกลางความสงสัยในฤดูกาลที่ 18-19 LaVine ได้รับคะแนนเฉลี่ย 23.7 ต่อเกม และเริ่มเป็นฝ่ายรุกของ Bulls ในฤดูกาลที่แล้ว LaVine ได้เฉลี่ย 25.5 คะแนนต่อเกม และเริ่มดึง All-Stars อยู่ข้างสนามแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะไม่ได้รับเลือกให้นั่งบัลลังก์ All-Star แต่ผลงานที่ประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่แล้วทำให้ LaVine มีความมั่นใจมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้ในที่สุดเราก็ได้เห็น Zach LaVine ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงผลงานส่วนตัวของเขาในฤดูกาลนี้ทำให้ทุกคนประหลาดใจกล่าวได้ว่าหากสามารถรักษาผลงานในปัจจุบันได้ LaVine ไม่เพียง แต่เปิดประตูสู่ All-Stars ในฤดูกาลนี้ ในตอนท้ายของฤดูกาลคุณยังคงสามารถต่อสู้ เพื่อโอกาสในการเข้าสู่ทีมที่ดีที่สุดนี่คือสิ่งที่หลายคนคิดไม่ถึงหลังจาก LaVine ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่ LaVine ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพียง 4 ปีเท่านั้น ผ่านไป.

แน่นอนว่าการได้รับเลือกให้เป็น All-Star จะไม่ใช่การไล่ตามจุดจบที่ยิ่งใหญ่ของ LaVine ตอนนี้เขามีงานที่สำคัญ และยากกว่านั่นคือการนำ Bulls ไปสู่รอบตัดเชือกในช่วงต้นฤดูกาล Bulls ทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ในปี 2021 ตั้งแต่นั้นมาผลงานของพวกเขาก็ดีขึ้นอย่างมากปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่แปดในภาคตะวันออกด้วยสถิติชนะ 14 และแพ้ 16 เกมห่างจากเซลติกส์ที่หกเพียง 0.5 เกม (หกเกมแรกถูกล็อคในรอบตัดเชือก) ในความเป็นจริงบูลส์ชนะเพียง 1.5 จาก Pacers ที่ 4 ในภาคตะวันออก

ดังนั้น LaVine จึงมีโอกาสทุกครั้งที่จะนำ Bulls เข้าสู่รอบตัดเชือกอีกครั้งหลังจากผ่านไป 4 ปีแกนหลักของครั้งสุดท้ายที่ Bulls เข้าสู่รอบตัดเชือกคือ Jimmy Butler หลังจาก LaVine เข้าสู่ทีม Bulls ฉันไม่เคยได้ลิ้มรส รสชาติของรอบตัดเชือกนี่คือภารกิจที่ LaVine ซึ่งเป็นแกนหลักของบูลส์ต้องทำให้สำเร็จ

อันที่จริง LaVine ไม่เคยเล่นในรอบตัดเชือกเลยตั้งแต่เข้าสู่ลีกกล่าวได้ว่าไม่มีการเพลย์ออฟในการเสิร์ฟ ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติย่อดังนั้นเรา จึงมีเหตุผลที่จะเชื่อว่าการเข้าสู่ All-Star เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการพัฒนาตนเองของ LaVine ในอนาคตผู้เล่นที่สง่างามรายนี้จะมีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

น่าเสียใจที่ LaVine ประกาศในวันนี้ว่าเขาจะไม่เข้าร่วมการแข่งขัน Dunk และจะลองใช้ทักษะของตัวเองในการแข่งขัน 3 แต้มเท่านั้นสำหรับแฟน ๆ ที่อยากเห็นการแสดงของ LaVine dunk อีกครั้งพวกเขาสามารถรอได้อีกต่อไป

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufa005